Vui xuân nhận quà may mắn

Vui xuân Kỷ Sửu 2009 cùng FINTEC - Thiết bị văn phòng , kể từ ngày 10 tháng 01 năm 2009 Quý khách hàng là Người tiêu dùng cuối cùng khi mua sản phẩm trực tiếp từ FINTEC Thiết bị văn phòng sẽ trúng các giải thưởng với tổng trị giá đến 30 triệu đồng như sau:  

 

 

 

 

 

 

01 Giải nhất
Bộ máy tính
để bàn HP
Compaq DX7300

01 Giải nhì
Máy ảnh KTS Sony 

Cybershort DSC-H9

01 Giải ba
Màn hình vi tính LCD 
 BenQ 19" G900WD

09 Giải Khuyến khích
Máy điện thoại di động Nokia 1650

THỂ LỆ CỦA CHƯƠNG TRÌNH: VUI XUÂN NHẬN QUÀ MAY MẮN 


Từ ngày 10 tháng 01 đến hết ngày 31 tháng 03 năm 2009, Khách hàng tiêu dùng cuối cùng mua hàng trực tiếp tại Công ty cổ phần phân phối Thiết bị văn phòng FINTEC - số 47 Thái Thịnh, quận Đống Đa, TP. Hà Nội, cứ với mỗi 500,000 VND (Năm trăm nghìn đồng) trị giá hàng mua (đã bao gồm thuế VAT) trong cùng 1 lần mua hàng. Quý khách sẽ nhận được 01 phiếu bốc thăm trúng thưởng để tham dự chương trình này và có cơ hội trúng thưởng một trong các giải thưởng sau:

Giải thưởng
Phần thưởng
Số giải
Trị giá
giải thưởng
(VND)
Tổng trị giá
Thành tiền
(VND)
Giải nhất

Bộ máy tính để bàn HP Compaq DX7300 

01

13.200.000

13.200.000

Giải nhì

Máy ảnh KTS Sony Cybershort DSC-H9 

01

8.000.000

8.000.000

Giải ba

Màn hình vi tính LCD BenQ19" G900WD 

01

2.500.000

2.500.000

Giải khuyến khích

Máy điện thoại di động Nokia 1650 

09
700.000
6.300.000
Tổng cộng
12

30.000.000


Hàng hoá, dịch vụ được tham gia chương trình khuyến mại:
Bao gồm tất cả các sản phẩm do Công ty FINTEC Thiết bị văn phòng bán ra thị trường:
 1. Các sản phẩm giải trí số: như máy ảnh & máy quay kỹ thuật số, thẻ nhớ & phụ kiện …
 2. Các sản phẩm thiết bị văn phòng: Máy photocopy, máy fax, máy chiếu, máy huỷ tài liệu vv…
 3. Các sản phẩm thiết bị tin học & thiết bị ngoại vi: máy tính để bàn, máy tính xách tay, máy chủ, máy in, máy quét scanner, linh kiện máy tính, thiết bị ngoại vi….
 4. Các sản phẩm mực in dùng cho máy in, máy fax, máy photocopy và linh kiện thay thế.
 5. Các giải pháp & phần mềm máy tính.
 6. Thiết bị an ninh & giải pháp: như Camera quan sát vv…
Tổ chức bốc thăm trúng thưởng và trao giải thưởng:
Quý khách hàng có phiếu dự thưởng sẽ điền đầy đủ các thông tin của mình lên phiếu:
 • Tự mình mang Phiếu dự thưởng (phần bỏ vào thùng phiếu) đến bỏ vào thùng phiếu tại 47 Thái Thịnh, quận Đống Đa, Hà Nội trước 5h30 chiều ngày 31 tháng 03 năm 2009.
 • Giữ lại phần cuống Phiếu để làm bằng chứng khi đến nhận giải thưởng.
 • Cách thức xác định trúng thưởng: Bốc thăm ngẫu nhiên.
  Cách thức xác định trúng thưởng là bốc thăm lần lượt các giải thưởng từ thấp đến cao, dưới sự giám sát của đại diện Sở Thương mại Hà Nội, cơ quan báo chí, các khách mời, khách hàng tham gia khuyến mại, ban lãnh đạo công ty và các nhân viên công ty.
 • Ngày bốc thăm trúng thưởng: 9h00 ngày 03 tháng 04 năm 2009 tại 47 Thái Thịnh, quận Đống Đa, TP.Hà Nội.
 • Thông báo trúng thưởng: Công ty cổ phần phân phối thiết bị văn phòng FINTEC sẽ thông báo kết quả trúng thưởng trực tiếp cho người trúng thưởng theo các thông tin ghi trên phiếu trúng thưởng và trên trang website www.thietbivanphong.vn của công ty, trên báo điện tử www.24h.com.vn ngay sau khi kết thúc việc bốc thăm.
 • Địa điểm, thời gian, cách thức và thủ tục trao thưởng:
  - Công ty sẽ trực tiếp trao giải thưởng cho những khách hàng trúng thưởng đến tham dự lễ Bốc thăm trúng thưởng do công ty tổ chức.
  - Đối với khách hàng trúng thưởng mà không có mặt trong buổi lễ, công ty sẽ thông báo trực tiếp cho người trúng thưởng theo các thông tin ghi trên phiếu trúng thưởng và trên trang web của công ty ; báo điện tử về cách thức cũng như thời hạn đến nhận thưởng.
 • Thời hạn tiếp nhận thông báo trúng thưởng từ khách hàng trúng thưởng đến hết ngày 15/04/2009.
 • Trao giải thưởng: Khách hàng trúng thưởng phải xuất trình chứng minh nhân dân và cuống Phiếu bốc thăm trúng thưởng với các thông tin khớp với Phiếu bốc thăm được trúng thưởng. Phiếu bốc thăm và cuống phiếu phải còn nguyên vẹn, không rách rời, chắp vá.
 • Thời hạn kết thúc trao thưởng: ngày 29/04/2009.


  Các quy định khác:
 • Giải thưởng không được quy đổi thành tiền
 • Tổng giá trị giải thưởng không phụ thuộc vào tổng giá trị hàng hoá bán ra trong thời gian khuyến mại.
 • Nhân viên đang làm việc tại Công ty cổ phần phân phối thiết bị văn phòng FINTEC và các đại lý bán hàng là các đơn vị và cá nhân kinh doanh trong lĩnh vực công nghệ thông tin và thiết bị văn phòng không được tham gia chương trình khuyến mại này.
 • Người trúng thưởng phải chịu mọi chi phí phát sinh kể cả thuế thu nhập không thường xuyên khi nhận thưởng.
 • Công ty cổ phần phân phối thiết bị văn phòng FINTEC có toàn quyền sử dụng các hình ảnh trao giải thưởng cho người trúng thưởng vào các hoạt động quảng cáo cuả công ty.
 • Quá thời gian quy định về thời hạn tiếp nhận thông tin trúng thưởng và thời hạn trao giải thưởng, công ty cổ phần phân phối thiết bị văn phòng FINTEC hoàn toàn không chịu trách nhiệm về việc trao giải thưởng đó. Toàn bộ số giải thưởng không có người nhận được công ty giải quyết theo quy định của pháp luật.
 • Công ty cổ phần phân phối thiết bị văn phòng FINTEC có trách nhiệm lưu trữ bằng chứng trúng thưởng là cuống phiếu và phiếu bốc thăm đã trúng thưởng để phục vụ cho công tác kiểm tra giám sát, trong thời hạn 60 ngày kể từ khi tổ chức bốc thăm trúng thưởng.
 • Công ty Cổ phần phân phối thiết bị văn phòng FINTEC có trách nhiệm giải quyết các khiếu nại, tranh chấp liên quan đến chương trình khuyến mại này. Việc khiếu nại, tranh chấp về chương trình khuyến mại cũng như giải thưởng phải được gửi cho công ty trong thời hạn 30 ngày kể từ ngày bốc thăm trúng thưởng.
 • Mọi thắc mắc, khiếu nại xin quý khách vui lòng liên hệ với chị Tạ Như Lan Điện thoại: 04. 3562 4688- máy lẻ 101.
  Nhiều phần quà hấp dẫn tặng ngay
  nhân dịp đón xuân Kỷ Sửu 2009