14:16 Thứ bảy,  21 / 04 / 2018

Tuyển dụng | Sơ đồ web | Webmail

 
  Trang chủ     Sản phẩm & Dịch vụ     Bảo hành     Hỏi đáp     Giới thiệu     Tin tức     Liên hệ   
Chào mừng quý khách đến với Công ty Cổ phần Phân phối Thiết bị văn phòng FINTEC                |     Số nhà M2-4, ngõ 30 Nguyễn Thị Định, phường Trung Hòa, quận Cầu Giấy, TP. Hà Nội * Tel: (04) 7302 8688 - 6251 0689     |     Đà Nẵng: 94 Lê Lợi, quận Hải Châu, TP. Đà Nẵng. Tel: (0511) 3691 691

VỀ CHÚNG TÔI

      Giới thiệu
      Mục tiêu
      Chính sách

Quảng cáo

Máy ảnh số Canon
Tiết kiệm đến 5 triệu đồng khi mua máy Photocopy
Giới thiệu

Mục tiêu
Nền tảng cho sự phát triển bền vững

 
 
Nền tảng cho sự phát triển bền vững
 
FINTEC - Thiết Bị Văn Phòng hướng tới mục tiêu vì sự hài lòng của khách hàng và vì sự phát triển thịnh vượng chung.
 
Với khẩu hiệu Nền tảng cho sự phát triển bền vững, FINTEC Thiết bị văn phòng đang cùng nhau nỗ lực nhằm:
  1. Xây dựng Nền tảng cho sự phát triển bền vững trong quan hệ với khách hàng bằng việc cam kết chỉ cung cấp cho khách hàng các sản phẩm chính hãng với giá cả cạnh tranh và dịch vụ hậu mãi tốt nhất. Với danh tiếng và kinh nghiệm của mình trong lĩnh vực phân phối các sản phẩm tin học và thiết bị văn phòng, chúng tôi luôn nỗ lực làm hài lòng khách hàng thông qua việc lựa chọn các sản phẩm chất lượng tốt, giá cả cạnh tranh của những nhà sản xuất nổi tiếng tại Việt Nam và trên thế giới để cung cấp cho khách hàng. Đồng thời chúng tôi thiết lập một hệ thống các đại lý bán hàng và cung cấp dịch vụ sau bán hàng chuyên nghiệp trên toàn quốc nhằm đảm bảo cung cấp hàng hoá và dịch vụ sau bán hàng nhanh, chất lượng cao với giá thành rẻ.
  2. Xây dựng Nền tảng cho sự phát triển bền vững trong quan hệ với các nhà cung cấp bằng việc thiết lập các quan hệ với các Hãng sản xuất & các nhà phân phối chính thức của các hãng tại Việt Nam trên cở sở độc lập về tài chính & pháp lý, bình đẳng trong quan hệ, hợp tác & giúp đỡ nhau trong công việc, cùng nhau xây dựng & phát triển thị trường, cùng nhau chăm sóc & phục vụ khách hàng. FINTEC Thiết bị văn phòng sẽ nỗ lực phấn đấu & mong muốn trở thành đối tác tốt với tất cả các nhà cung cấp sản phẩm.
  3. Xây dựng Nền tảng cho sự phát triển bền vững trong quan hệ với cán bộ, nhân viên bằng việc xây dựng các chính sách Lương, thưởng & đãi ngộ tốt với người lao động. Thu hút & giữ được nhiều cán bộ & nhân viên có năng lực làm việc tốt, năng động và tận tâm với công việc. Đội ngũ cán bộ, nhân viên của chúng tôi thường xuyên được nâng cao trình độ về mọi mặt thông qua việc chúng tôi thường xuyên cử các cán bộ của mình tham gia các khoá đào tạo trong và ngoài nước về các nghiệp vụ quản lý, nghiệp vụ bán hàng và nghiệp vụ kỹ thuật do các hãng sản xuất tổ chức, đồng thời tổ chức các khoá đào tạo nội bộ nhằm giúp họ hiểu biết sâu về sản phẩm, về các quy trình kỹ thuật và các phương pháp quản lý tiên tiến. Chúng tôi cũng thường xuyên tổ chức các khoá đào tạo về nghiệp vụ bán hàng & nghiệp vụ kỹ thuật cho tất cả các đại lý của mình nhằm giúp họ hiểu biết sâu về sản phẩm & về các quy trình kỹ thuật. Tất cả các hoạt động này nhằm hướng tới mục đích cung cấp cho khách hàng các dịch vụ tư vấn, lắp đặt, bảo hành, bảo trì và sửa chữa với chất lượng chuyên nghiệp cao. Đây chính là nhân tố quan trọng giúp cho Công ty thực hiện tốt hai mục tiêu lớn nói trên.
  4. Xây dựng Nền tảng cho sự phát triển bền vững trong quan hệ với các nhà đầu tư bằng việc tối ưu hoá các hoạt động; xây dựng & tổ chức bộ máy quản lý điều hành Công ty luôn cân đối và tương xứng với quy mô hoạt động hiện tại & có định hướng cho phát triển trong tương lai; tối ưu mọi chi phí, rõ ràng & minh bạch về tài chính nhằm mang lại lợi nhuận cao nhất cho mọi cổ đông. Chúng tôi luôn chào đón sự tham gia ngày càng nhiều của các cổ đông chiến lược có cùng chí hướng nhằm mục đích xây dựng một mái nhà chung đầm ấm, to đẹp & luôn lớn mạnh.
Tất cả những thành công của FINTEC Thiết bị văn phòng đã đạt được ngày hôm nay đều nhờ vào sự ủng hộ & tin tưởng của khách hàng đối với Công ty, sự ủng hộ và hợp tác của các nhà sản xuất, các nhà phân phối sản phẩm dành cho công ty, và sự nỗ lực làm việc của tập thể các cán bộ & nhân viên trong Công ty.
 
Chúng tôi nỗ lực làm việc vì sự phát triển chung bằng việc quảng bá các sản phẩm mới và công nghệ tiên tiến cho khách hàng, bằng việc cung cấp dịch vụ chất lượng cao, bằng việc tổ chức các chương trình đào tạo cho nhân viên và cho hệ thống đại lý, bằng việc nâng cao đời sống vật chất và tinh thần cho nhân viên và bằng những hoạt động xã hội đóng góp cho cộng đồng.
 
Chúng tôi đang hướng tới một ngày mai tươi đẹp, tất cả các khách hàng đều thực sự thoả mãn khi sử dụng các sản phẩm và dịch vụ mà chúng tôi cung cấp, thương hiệu FINTEC-Thiết Bị Văn Phòng sẽ trở nên quen thuộc với người tiêu dùng Việt Nam. Toàn thể nhân viên của chúng tôi đang cùng nhau nỗ lực hết mình để điều đó sớm thành hiện thực.
 
Hà nội ngày 01 tháng 01 năm 2007.
Tổng giám đốc.

Lê Đức Sơn.


TÌM KIẾM SẢN PHẨM

      
Giá bán trong khoảng
Đơn vị tiền tệ

TRA CỨU MỰC IN

1.
2.
3.
 
Tin từ Công ty
Thông báo chuyển địa điểm Trụ
Trụ sở Công ty Cổ phần Phân phối Thiết bị văn phòng FINTEC tại Hà Nội xin trân trọng thông báo đến toàn thể Quý...
Thông báo nghỉ du lịch hè 2013
Thông báo tuyển dụng
Thông báo tuyển dụng - Chi nhánh...
Tin Thị trường
Toshiba “trình làng” loạt ổ...
Tham gia vào cuộc chơi cùng với các nhà sản xuất ổ cứng khác, Toshiba vừa giới thiệu một loạt sản phẩm mới bao gồm...
Windows 8 có thể phát hành vào...
Hy vọng gì từ các máy in trong...
Chip có thể truyền dữ liệu ở...
Tin Sản phẩm mới
Bộ đôi máy in mạnh mẽ và đa...
Với tiêu chí nâng cao hơn nữa về hiệu suất, tiết kiệm chi phí, Samsung đã tung ra dòng sản phẩm máy in laser đa năng thế
Canon tung ra máy in ảnh Pixma Pro-1
Xerox chế tạo máy in phun dùng...
Xu hướng “đơn giản hóa” máy...
Tin Khuyến mại
“Đón năm mới – Trọn niềm...
Chương trình khuyến mại “Đón năm mới – Trọn niềm vui” với máy in Fuji Xerox Phaser 3435D/DN
Khuyến mãi đặc biệt cho máy in...
FINTEC-Thiết bị văn phòng chúc...
Vui xuân nhận quà may mắn
 

GÓC KỸ THUẬT

6 yếu tố căn bản trong bố cục ảnh ?
Ảnh số là gì ?
Ánh sáng & Màu sắc trong nhiếp ảnh là gì ?
Kiểm soát mức độ sáng tối khi chụp ảnh như thế nào ?
Làm thế nào để kiểm soát được độ sắc nét khi chụp ảnh bằng máy ảnh số ?
Kỹ năng cơ bản khi chụp ảnh ?
Các thuật ngữ thường dùng với máy ảnh số ?
Trang chủ  |  Dịch vụ  |  Bảo hành  |  Hỏi đáp |  Giới thiệu  |  Liên hệ  |  Tin tức  |  Bản đồ    

Công ty cổ phần phân phối thiết bị văn phòng FINTEC

Trụ sở chính: Số nhà M2-4, ngõ 30 Nguyễn Thị Định, phường Trung Hòa, quận Cầu Giấy, TP. Hà Nội * Tel: (04) 7302 8688 - 6251 0689
Chi nhánh: 94 Lê Lợi, quận Hải Châu, TP. Đà Nẵng * Tel: (0511) 3691 691 - Fax: (0511) 3691 693

© Copyright 2004-2008. Bản quyền thuộc FINTEC - Thiết bị văn phòng

Hà Nội 04 7302 8688
04 6251 0689
Đà Nẵng 0511 3691 691
TP.HCM 08 3837 6288
Hà Nội
Đà Nẵng
0 sản phẩm
Giá trị 0 đ
Chi tiết >>